Takoyaki & Okonomiyaki

ของว่างที่นิยมรับประทานทั่วไปในญี่ปุ่น เอกลักษณ์เฉพาะที่ต้องรับประทานกันตอนร้อนๆ กรุบๆ หนุบหนับด้วยเนื้อปลาหมึก และอาหารทะเลอื่นๆ ตามความชอบ 

ราดด้วยน้ำซอสของทาโกะยากิและโอโคโนมิยากิ สูตรเอกลักษณ์เฉพาะกับเดอะวีสคูล ที่ท่านไม่ควรพลาด ทั้ง ทาโกะยากิ และ โอโคโนมิยากิ เป็นของว่างยอดนิยมของญี่ปุ่น 

ผู้เข้าอบรมสามารถเรียนทั้งเพื่อทำรับประทานเอง หรือ แม้กระทั่งเรียนเพื่อไปทำขายในร้านอาหาร หรือ คีออส/บูทขายอาหารได้

รายละเอียดหลักสูตร

1. ขนมครกญี่ปุ่นหรือทาโกะยากิ (TAKOYAKI)

– ส่วนผสมแป้งทาโกะยากิ

ผู้เรียนจะได้ลงมือ กลิ้งทาโกะยากิ คนละ 2 กระทะเพื่อเป็นการฝึกมือ ดังนั้นก็จะทำเป็นแน่นอน เพราะมีเชฟให้คำแนะนำในระหว่างการทำ

2. พิซซ่าญี่ปุ่นหรือโอโคโนมิยากิ (OKONOMIYAKI)

– ส่วนผสมแป้งพิซซ่าญี่ปุ่น

3. สอนทำทงคัตสึซอส สำหรับราด ทาโกะยากิ และ พิซซ่าญี่ปุ่น

เป็นซอสสูตรพิเศษตำรับของเดอะวี สคูล (ไม่ได้ใช้ซอสสำเร็จรูป ในการเรียนการสอน) ซอสนี้ นอกจากใช้กับ ทาโกะยากิ และ พิซซ่าญี่ปุ่นแล้ว ยังสามารถใช้เป็นซอสสำหรับหมูชุบแป้งทอดได้อีกด้วย

ระยะเวลาคอร์สเรียน

หลักสูตร 3 ชั่วโมง จำนวนครึ่งวัน

ค่าลงทะเบียน

จากปกติ 3,500 บาท โปรโมชั่น = สุทธิ 2,500 บาท 

ราคานี้รวม…

  • ค่าวัตถุดิบและอุปกรณ์
  • หนังสือประกอบการเรียน
  • ใบประกาศนียบัตร (ออกโดยเดอะ วี สคูล)

*ราคานี้ไม่รวม  ค่าผ้ากันเปื้อนและหมวกมูลค่า 250 บาท

เงื่อนไข

  1. ขั้นต่ำในการเปิดคอร์สเรียน 3 ท่านขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 10 ท่านต่อคอร์ส กรณีที่จำนวนนักเรียนไม่ถึง ทางสถาบันจะโทรแจ้งไม่ต่ำกว่า 3-5 วัน ก่อนการเลื่อนคอร์ส และจะเลื่อนเป็นรอบถัดไป
  2. กรณีที่ต้องการยกเลิก ทางสถาบันขอสงวนสิทธิ์ ไม่มีการคืนเงินในทุกกรณี แต่ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นคอร์สอื่นได้ทั้งคอร์สเรียนสดที่สถาบันและคอร์สออนไลน์ ในมูลค่าที่เท่ากัน ถ้ามีมูลค่ามากกว่าจ่ายส่วนต่างที่เหลือ
  3. กรณีมูลค่าคอร์สที่ซื้อต่ำกว่า 10,000 บาท จะมีค่าผ้ากันเปื้อนและหมวกเพิ่มชุดละ 250 บาท แต่ถ้าคอร์สที่ซื้อสูงกว่า 10,000 บาท จะฟรีค่าผ้ากันเปื้อนและหมวก 1 ชุด (เฉพาะนักเรียนใหม่) โดยนักเรียนต้องนำผ้ากันเปื้อนและหมวกกันเปื้อนนำมาด้วยทุกครั้งจนกว่าจะเรียนจบ

หมายเหตุ : ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเลื่อนวันเรียน กรุณาแจ้งทางโรงเรียนอย่างน้อยล่วงหน้า 3 วัน หากช้ากว่านั้นจะมีค่าปรับจำนวน 2,000 บาท / ท่าน (ยกเว้นคอร์ส Lobster กับ Salmon แจ้งล่วงหน้า 1 อาทิตย์ หรือ ปรับ 4,000 บาท / ท่าน) หรือหาก ไม่มารายงานตัว ตามที่จองไว้ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการคืนมัดจำ

หากมีการเลื่อนคอร์สที่ลงทะเบียนไว้กระทันหัน เกิน 3 ครั้ง โดยไม่แจ้งทางโรงเรียนล่วงหน้า ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ให้เข้าเรียนและสงวนสิทธิ์ไม่ออกใบประกาศนียบัตรแก่ผู้ลงทะเบียนท่านนั้น  

คอร์สเรียนอื่นๆ

สอบถามเรา